Đánh giá Ecovacs T5 Hero

Được biết đến là bản nội địa cao cấp nhất của hãng Ecovacs năm 2019, dòng Ecovacs T5 Hero ra đời với các công năng tương đương bản quốc tế Ecovacs Ozmo 950. Với mã xuất xưởng DX96, thì cả T5 Hero Ozmo 950 đều cùng chung một nguồn gốc và tính năng. Chì khác nhau về cái tên sử dụng cho các thị trường khác nhau. Hãy cùng Hàng Nhập Giá Chuẩn đánh giá Ecovacs T5 Hero nhé.

Việc lựa chọn một chiếc máy nội địa tương đương bản quốc tế và được trang bị hoàn toàn hệ thống ngôn ngữ quốc tế là tiếng Anh là một sự lựa chọn quá hợp lí cho người dùng. Thiết kế sang trọng là một trong những điểm ấn tượng giúp Ecovacs Deebot T5 Hero thu hút ánh nhìn của khách hàng. Không những thế nó còn sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ, siêu thông minh nữa.

Đánh giá Ecovacs T5 Hero: Dung lượng pin lớn – Diện tích làm việc tăng

Ecovacs Deebot T5 Hero sở hữu pin lên tới 5200 mAh cho phép robot có thể hoạt động liên tục với cường độ lớn trong không gian rộng lên tới 200m2 – 300m2. So với các sản phẩm khác, T5 Hero là mẫu robot Ecovacs có nhiều thay đổi tích cực nhất. Nó chính là sự đúc kết từ rất nhiều yếu tố trong đó, lắng nghe các góp ý, đánh giá từ khách hàng được cho là trọng tâm. Ecovacs Deebot T5 Hero đã được tăng cường bình chứa lên tới 240ml.

Khả năng ghi nhớ – Di chuyển thông minh

Với bộ vi xử lý thông minh, Ecovacs Deebot T5 Hero có thể quét và ghi nhớ bản đồ nhà bạn. Dù có di chuyển nó đi bất cứ tầng nào trong nhà, robot vẫn có thể nhớ được chính xác bản đồ di chuyển đã được thiết lập từ trước. Nó có thể ghi nhớ tới 3 mặt sàn.

Thêm nữa, T5 Hero có thuật toán di chuyển SLAM, giúp tối ưu hóa cách di chuyển, tránh sự trùng lặp, đồng thời cũng giúp robot có khả năng phân bổ hợp lý không gian làm việc tốt nhất kể cả trong những căn hộ có nhiều phòng.

Đánh giá Ecovsc T5 Hero: Khả năng dọn dẹp trên mọi địa hình

Thiết kế hiện đại và hệ thống chổi xoắn linh động cho phép Ecovacs Deebot T5 Hero có khả năng hút rác trên mọi địa hình dù là bằng phẳng hay nhấp nhô. Nếu trong nhà có các bề mặt sàn khác nhau như gỗ, gạch đá hoa hay có nhiều thảm thì việc dọn dẹp cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào bởi robot có thể vượt chướng ngại vật tới 2 cm.

Chổi lùa dài và rộng hơn

Cùng với lực hút mạnh 1500 Pa, chổi lùa rác của T5 Hero được thiết kế dài hơn, rộng hơn giúp robot có thể lùa sát các góc tường, cạnh tường.

Đánh giá Ecovacs T5 Hero: Điều khiển từ xa

Là một trong những đại diện của dòng robot hút bụi lau nhà thông minh, Ecovacs Deebot T5 Hero cũng có hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng điện thoại.

Nguyên hộp của nhà sản xuất T5 Hero gồm: Thân Robot, 2 đôi chổi cạnh; 2 khăn lau; 1 dock sạc; adapter nguồn; 1 bình lau ướt; 1 lọc bụi dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *