Robot hút bụi lau nhà Liectroux XR500, đánh bật mọi đối thủ trong tầm giá

Liectroux XR500 là dòng robot dọn dẹp thông minh mới nhất đến từ nhà Liectroux. Được quảng cáo là dòng sản phẩm có dung lượng pin siêu khủng và khả năng lưu trữ nhiều bản đồ, vậy em robot này có xuất sắc như lời đồn? Hôm nay, Hàng Nhập Giá Chuẩn sẽ cùng các bạn review robot hút bụi Liectroux XR500, dòng robot có nhiều tính năng vượt trội so với tầm giá.

1. Review robot hút bụi Liectroux XR500: Về thiết kế

Giống như các dòng robot đang có mặt trên thị trường, Liectroux XR500 được thiết kế bo tròn tinh tế với màu đen bóng sang trọng làm cho robot không chỉ đơn thuần là một thiết bị dọn dẹp mà còn giống như một vật trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, nâng tầm vị thế gia chủ.

robot-hut-bui-liectroux-xr500-2

2. Review robot hút bụi Liectroux XR500: Về tính năng

2.1 Lực hút

Được đánh giá là robot “vàng” trong làng hút mạnh với lực hút lên tới khoảng 3000Pa (theo hãng công bố), hứa hẹn đây sẽ là điểm mạnh không thể chối từ khi so sánh XR500 so với các robot hút bụi khác trong tầm giá và thậm chí là cả các robot trong phân khúc cao cấp hơn. Với lực hút siêu khủng, robot có thể dễ dàng hút sạch tới 99% bụi bẩn, dị vật có trên mặt sàn chỉ sau 1 lần chạy qua. Robot còn có thể điều chỉnh lục hút ở 3 mức độ khác nhau: tiết kiệm, thường, khỏe để phù hợp với nhu cầu làm sạch của từng khách hàng.

2.2. PIN

Thông số PIN của sản phẩm được hãng Liectroux đưa ra là 3000mAh, đảm bảo robot hoạt động tối đa 140 phút trong 1 lần sạc, Phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

 

2.3. Lưu trữ bản đồ

Nếu như trước đây, việc lưu nhiều bản đồ chỉ dành cho các dòng robot hút bụi cao cấp như Ecovacs T8 AIVI (lưu 3 bản đồ) thì nay với phân khúc tầm trung XR500 đã có khả năng lưu đến 5 bản đồ. Đây sẽ là tin vui cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng robot cho nhà cao tầng hoặc nhà nhiều phòng có diện tích lớn mà không lo trùng maps, lẫn maps như lỗi thường gặp của 1 số robot hút bụi thông thường.

2.4. Tính năng đặc biệt

Với bộ chip xử lý thông minh, Liectroux XR500 sẽ tiếp tục làm hết công việc từ chỗ bị ngắt gián đoạn chứ không mất thời gian đi lại từ đầu như những robot khác.

2.5. App điều khiển

XR500 sử dụng App Smart LifeApp Tuya Smart điều khiển Tiếng Việt như người em Liectroux C30B, phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình, dễ dàng sử dụng từ người già đến trẻ nhỏ. Robot cũng có đầy đủ các tính năng như điều khiển giọng, hẹn giờ, thiết lập tường ảo giống với hầu hết các dòng robot hút bụi thông minh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *